CẤY TẾ BÀO GỐC TÁI TẠO DA CÓ TỐT KHÔNG ?

Trong một cơ thể con người số lượng tế bào sống lên đến hàng tỉ tỉ tế bào. Cơ thể có sự sống dựa trên hàng tỉ tỉ tế bào này các tế bào này giúp cho tim đập, não bộ suy nghĩ được, thận sẽ lọc máu,… Và những tế bào quan trọng này được gọi là “ tế bào gốc ”. tế bào gốc có một chức năng vô cùng đặc biệt khác với tế bào thường đó chính là tạo ra các tế bào khác trong cơ thể.

Có thể nói tế bào gốc chính là nhà xưởng cung cấp các tế bào mới cho cơ thể. Các tế bào trong cơ thể chúng ta vẫn sẽ có tình trạng bị tổn thương hoặc chết và khi những tế bào bị chết đi thì các tế bào gốc sẽ thực hiện chức năng sản sinh ra các tế bào mới để thay thế những tế bào bị chết, đồng thời chúng sẽ chữa thương cho các tế bào bị tổn thương.

Nắm được điều này các nhà nghiên cứu đã cấy tế bào gốc tái tạo da tái tạo da áp dụng chúng vào ngành công nghệ làm đẹp Spa.

Ứng dụng thực tế cấy tế bào gốc tái tạo da vào trong Spa

Trong lĩnh vực Spa có hiện nay có 2 dạng tế bào gốc thường được sử dụng đó chính là:

  • Tế bào gốc và các chế phẩm từ tế bào gốc: những tế bào gốc và chế phẩm được tạo ra từ nhiều quốc gia mỗi một quốc gia sẽ có sản phẩm cấy tế bào gốc tái tạo da khác nhau.

Những loại chế phẩm này được có 2 dạng là chủ yếu đó là:

  • Dung dịch chứa chất nuôi dưỡng tế bào: những chất này được chiếc xuất ra từ những thành phần của tế bào gốc, sau khi được tách ra chúng sẽ được cho các loại vitamin và các nguyên tố vi lượng vào để sung dưỡng chất.
  • Dung dịch chứa tế bào gốc: những loại sản phẩm dung dịch chứa tế bào gốc sẽ có tác dụng cung cấp tế bào gốc trực tiếp cho những cơ quan đang cần. Nó giúp các cơ quan phát triển nhanh chóng hoặc bù đắp về khối lượng cho cơ quan.

Hoặc chính những dung dịch chứa tế bào gốc này sẽ gia tăng khối lượng tế bào gốc cần thiết để bù đắp lại phần bị thiếu hụt giống như khi chúng ta nâng ngực và làm đầy sẹo,…

  • Tế bào gốc tự thân: là lượng tế bào lấy từ cơ thể của người đó rồi cấy vào lại những chỗ bị thiếu hụt của chính người đó.

Hiệu quả của cấy tế bào gốc tái tạo da

Một trong những nơi sử dụng nhiều tế bào gốc hiện nay ngoài bệnh viện nơi áp dụng tế bào gốc vào ngành y học. Thì ngành sử dụng nhiều thứ hai đó chính là chính là các cửa hàng Spa được dùng vào việc làm đẹp da cho khách hàng.

Những phương pháp cấy tế bào gốc tái tạo da được khách hàng đánh giá rất cao vì chúng có hiệu quả rõ rệch sau thời gian áp dụng phương thức này. Ngoài ra phương thức này ít có phản ứng phụ, ít bị đào thải và tác dụng của chúng được duy trì đến tận 12 tháng.

Trong thẩm mỹ da liễu tế bào gốc có tác dụng tốt cho da:

  • Trẻ hóa làn da khiến da săn chắc, đàn hồi.
  • Tăng cường sinh sản collagen một trong những chất giúp cải thiện các vết sẹo do rỗ rất tốt.
  • Cải thiện nếp nhăn theo thời gian của con người.

–         Đem lại làn da tươi sáng, rạng ngời

–         Làm chậm quá trình lão hóa da theo thời gian

–         Se khít lỗ chân lông, giảm nhờn

–         Điều trị nám, tàn nhang các vấn đề về rối loạn phân bố sắc tố da

–         Trị mụn hiệu quả

–         Tăng cường đề kháng da

Có một bộ đôi kết hợp được nhiều cửa hàng Spa hiện nay kết hợp với nhau đó là sử dụng phương pháp lăn kim hoặc bắn laser và phương pháp cấy tế bào gốc tái tạo da.

Khi kết hợp những phương thức này lại với nhau chúng sẽ tạo nên những đường siêu dẫn nhỏ để các tế bào gốc dễ dàng thẩm thấu sâu vào trong da. Thúc đẩy quá trình làm mờ sẹo và làm căng trẻ hóa da nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lời quảng cáo hoa mỹ về các sản phẩm tế bào gốc chính hãng. Nhưng bạn phải lưu ý xác thực những thông tin đó có đúng hay không nếu không sẽ rất dễ xảy ra tình trạng tiền mất tật mang.

Tốt nhất hãy đến ngay những cơ sở Spa uy tín để được sử dụng cá phương pháp, liệu trình và sản phẩm cấy tế bào gốc tái tạo da chất lượng và thực sự tốt nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02966 55 44 55 CHAT NGAY