Điện di Vitamin C có công dụng gì cho da

dien di vitamin C

Điện di Vitamin C là một hình thức làm đẹp thường được dùng trong Spa nhưng cụm từ điện di Vitamin C này chưa quá phổ biến. Chỉ những chị em thường xuyên đi Spa thì mới được nhắc đến nhiều cụm từ này. Đối với những chị em chưa từng sử dụng qua phương pháp này sẽ thắc mắc.

Phương pháp điện di này có an toàn không ? thời gian trị liệu có lâu không ? Và công dụng của phương pháp điện di này là gì ?

dien di vitamin C
dien di vitamin C

I.   Điện di Vitamin C là gì ?

Công nghệ điện di da mặt là một loại không cần dùng đến kim nhưng vẫn đưa được dưỡng chất vào da. Đây là liệu trình đưa trực tiếp các chất dinh dưỡng như vitamin và collagen vào sâu trong da mặt.

điện di Vitamin C tất là liệu trình đưa dưỡng chất vitam C vào sâu trong từng lớp da nhưng không dùng đến kim.

Phương thức làm đẹp điện di này là sử dụng các xung năng lượng đặc biệt. Hoặc dùng các xung điện để làm giảm sự tắc nghẽn các mô. Các loại máy chuyên dùng này sẽ trực tiếp đưa dưỡng chất vào sâu trong các tế bào da. Chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc giống những chiếc kim ảo.

Hiện nay nhiều cơ sở Spa đưa phương thức này vào hoạt động vì tính ưu việt của nó. Hơn 99% chất dinh dưỡng mà khách hàng muốn bổ sung cho da sẽ được bổ sung sâu vào từng lớp da. Làm da săn chắc, sáng mịn nhanh chóng, đặc biệt không gây ra cảm giác sợ bị kim tiêm vào da cho khách hàng.

Vì nguyên lý hoạt động tối ưu nên nhờ đó các lớp cơ sở hấp thụ được dưỡng chất nhiều gấp 5000 lần so với hình thức bôi dưỡng chất bên ngoài da.

 dien di vitamin C

II.  Công nghệ điện di Vitamin C và những ứng dụng

Những công dụng sẽ phát huy sau quá  trình điện di Vitamin C là :

 • Trẻ hóa da, trị mụn chuyên sâu
 • Xóa nếp nhăn làm da căng bóng, có độ đàn hồi tốt
 • Cải thiện lỗ chân lông được thu nhỏ
 • Xóa rạn da sau sinh
 • Trị rụng tóc
 • Trị tàn nhang, nám,…

Các loại điện di collagen, điện di Vitamin C, điện di khoáng chât,… tất cả chúng đều có công dụng tốt cho da.

Phương pháp làm đẹp hiện đại này không gây ra tình trạng sưng đau hay cần nhiều thời gian hồi phục. Nên thực hiện phương thức này thường xuyên cách nhau từ 1 đến 2 tuần. Hoặc dùng những gói dịch vụ duy trì theo tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

III.  Lý do nên sử dụng phương pháp điện di tại Lavender Spa

 dien di vitamin c

 • Chuyên nghiệp : mỗi một khách hàng khi đến đây sẽ được kiểm tra da. Sau đó Lavender Spa sẽ có một liệu trình chăm sóc da phù hợp với chính khách hàng đó.
 • Chuyên viên lâu năm : những chuyên viên tại Lavender Spa hầu hết đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da Spa hoặc những người có kiến thức về da liễu.
 • Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại : một trong những điều cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh Spa. Đó chính là tính vệ sinh và hiện đại, vì vậy mọi cơ sở vật chất máy móc tại đây luôn rất mới và hiện đại.
 • Nguồn gốc sản phẩm : mọi sản phẩm mà Lavender dùng cho khách hàng đều phải là những sản phẩm tốt có nguồn gốc rõ ràng. Lavender Spa luôn quan tâm đến tính an toàn và sức khỏe của khách hàng.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn.

Lavender Spa thiên đường chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người với không gian hiện đại cùng những mảng màu của thiên nhiên.

Liên Hệ

ADDRESSLầu 5 – ASIA PLAZA – 1343 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang ( ngay ngã tư đèn 4 ngọn )

EMAIL: lavender@gmail.com

PHONE: 02966 55 44 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02966 55 44 55 CHAT NGAY