Dưỡng da trắng sáng bằng cách wax lông đúng cách

Bạn có để sau khi wax lông tây hay lông chân xong trong da của bạn trắng sáng hơn so với khi lông mọc rậm rạp trên tay và chân không ? Nhưng không phải cách wax lông nào cũng có tác dụng dưỡng da trắng sáng hơn đâu nha.

Bạn cần phải wax lông tay và chân đúng cách để tránh tình trạng tổn thương da hay làm to lỗ chân lông gây ra sự xấu xí.

I.  Một vài phương pháp tẩy lông

Do du cầu làm đẹp hoàn thiện bản thân ngày càng cao của các chị em. Cho nên việc muốn loại bỏ toàn bộ lông tay và chân trên cơ thể là điều rất cần thiết với chị em. Hiện nay có nhiều phương pháp để wax lông cho chị em hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn xem phương pháp nào là tốt nhất.

  • Tẩy trắng lông: chị em thường dùng các loại sản phẩm có chứa thành phần hydrogen peroxide để bôi lên da. Với mục đích biến các cọng lông có màu đen chuyển thành màu trắng. Để những người đối diện sẽ khó nhìn thấy lông trên tay và chân chị em hơn.

Phương pháp này có nhược điểm rất lớn đó là có thể gây viêm da. Bởi tốc độ mọc lông trên cơ thể là 0,3mm/ ngày vì vậy            cần phải bôi chúng thường xuyên.

  • Triệt lông bằng Laser: đây được xem là phương pháp thần thánh được nhiều chị em yêu thích nhất. Vì khi dùng đến công nghệ triệt lông bằng laser sẽ tiêu hủy cả nang lông. Vừa giúp dưỡng da trắng sáng lại có khả năng triệt lông vĩnh viễn.
  • Sử dụng sản phẩm chứa Thioglycollate: đối với những loại sản phẩm này sẽ có mùi thơm dễ chịu. Ít gây ra các kích ứng nhưng thời gian dùng phải lâu thì mới có công dụng làm thân lông mềm ra.
  • Dùng keo sáp wax lông: hiện nay có nhiều chị em dùng phương pháp này vì chúng rất thuận tiện. Chỉ cần mua keo, sáp wax lông về sau đó bôi lên da để khô và nhổ chúng ra.

Phương pháp này tuy dễ thực hiện tại nhà nhưng lại gây ra tình trạng đau, rát, đỏ da và có thể làm lỗ chân lông ngày càng to ra.

Chỉ khi bạn đến Spa để wax lông theo phương thức này thì mới tránh các tình trạng đau, rát. Vì họ có chuyên môn, kiến thức và thêm một số sản phẩm, vật dụng hỗ trợ.

II.  Nên wax lông tại nhà hay tại Spa

Tuy việc tẩy sạch lông trên cơ thể không hề quá khó khăn. Nhưng bạn bạn phải biết cách tẩy đúng cách để đem lại hiệu quả cao.

Tuy việc tự tẩy lông tại nhà rất thuận tiện. Nhưng chúng lại thường có hiệu quả không cao. Vì lông sẽ thường mọc lại nhanh, tẩy không sạch hết lông hoàn toàn, gây đau rát hoặc mất thời gian rất lâu.

Còn khi bạn lựa chọn việc đến Spa để tẩy lông sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với tẩy lông tại nhà:

  • Tiết kiệm thời gian: thay vì ngồi hàng giờ đồng hồ hoặc cứ 2 – 3 ngày lại phải tẩy lông một lần. Thì chỉ cần đi làm một liệu trình tẩy lông tại Spa là sẽ xong ngay và không còn tình trạng lông mọc trở lại.
  • Dưỡng da trắng sáng: trong liệu trình tẩy lông tại Spa sẽ luôn thường kèm theo việc dưỡng da trắng sáng. Giúp da luôn sáng khỏe mịn màng sau khi tẩy lông.
  • Tiết kiệm chi phí: khi mới nghe qua bạn có phải cảm thấy vô lý lắm đúng không ? Nhưng không đâu bạn thử xem việc bạn tẩy lông tại nhà là việc làm phải thường xuyên đều đặn.

Chưa tính đến việc bạn tìm mua những loại sản phẩm đắt tiền vì cho rằng chúng hiệu quả và tốt an toàn cho da.

Việc bạn sử dụng từ thời gian này qua thời gian khác số tiền cộng lại có phải là rất lớn không ? Nhưng nếu bạn đến Spa               triệt lông vĩnh viễn thì chỉ cần 1 liệu trình là đã tẩy sạch lông cho bạn và không mọc lại.

  • Tẩy sạch hoàn toàn: việc tẩy lông tại nhà sẽ rất khó khăn nếu muốn tẩy sạch hoàn toàn 100%. Nhưng khi đến Spa bạn có thể tẩy lông sạch hoàn toàn không còn một sợi lông nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02966 55 44 55 CHAT NGAY